Loading ...
Nhập mã "TENMIEN.EU" để giảm 10% tên miền .NET

.EU

Tên miền EU đại diện cho các nước thuộc khối Châu Âu.

 

.eu Domain Name
.eu là tên miền Internet cấp cao nhất dành cho quốc gia (ccTLD) của Liên minh châu Âu, và những tổ chức và công dân thuộc các nước thành viên EU, bắt đầu hoạt động vào ngày 7 tháng 12, 2005. Những chủ sở hữu thương hiệu có thể đăng ký thông qua giai đoạn mặt trời mọc (tương tự như sự ra đời của tên miền .info), trong một nỗ lực nhằm ngăn ngừa việc mua tên miền nổi tiếng rồi bán lại. Việc đăng ký đầy đủ bắt đầu vào ngày 7 tháng 4, 2006.
Tại sao chọn một tên miền có phần mở rộng .eu là sự lựa chọn đúng đắn?
  • Tên miền mở rộng .eu có thể là một trong những lựa chọn tốt nhất cho các công ty trong nước và quốc tế muốn chú trọng doanh nghiệp của mình trong Liên minh châu Âu. Trong Liên minh châu Âu – đó là ngôn ngữ quốc gia. 6 ngôn ngữ phổ biến nhất được sử dụng cho các trang web là tiếng Anh, Đức, Nga, Tây Ban Nha, Pháp và Trung Quốc, nhưng bạn có thể sử dụng bất kỳ ngôn ngữ khác. Một trang web có phần mở rộng .eu giúp bạn tiếp cận đối tượng của bạn dễ dàng hơn và cũng cung cấp một cái nhìn chuyên nghiệp cho công ty của bạn. Khi mục tiêu của bạn là thị trường nội địa với một tên miền địa phương, bạn chứng minh bằng chứng về cam kết với khách hàng địa phương. Bằng cách này bạn có thể tối đa hóa doanh thu của trang web của bạn. Cùng với điều này, nó  dễ dàng hơn nhiều để đăng ký  hoặc trong một ccTLD (miền mã quốc gia cấp cao nhất) so với các tên miền phổ biến hơn như .com hoặc .net. Ngoài ra, miền mã quốc gia cấp cao nhất cho bạn cơ hội để tìm miền hacks dễ dàng hơn nhiều.
  • Tên miền .eu kết nối 500 triệu người châu Âu trong 27 quốc gia. Với một địa chỉ .eu bạn thấy rằng bạn đang kết nối với các doanh nghiệp trên khắp châu Âu

 truyền tải tên miền .eu của bạn:

  • Bản sắc châu Âu
  • Hình ảnh chuyên nghiệp
  • Cam kết kinh doanh ở châu Âu

Chứng minh rằng bạn đang cam kết cung cấp thông tin, hàng hóa và dịch vụ cho khán giả châu Âu của bạn và tăng sự tự tin của người tiêu dùng trong thương hiệu của bạn.